TRƯỜNG MẦM NON

Heroes Academy

NƠI ƯƠM MẦM ĐẠO ĐỨC – NƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ – NƠI RÈN LUYỆN THỂ LỰC

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC

Tại Heroes Academy chúng tôi cũng quan niệm rằng “Mỗi đứa trẻ là một cá thể khác biệt, chúng được sinh ra với những thế mạnh riêng biệt. Việc của người lớn mà đặc biệt là giáo viên là những người phát hiện ra thế mạnh đó, luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi đứa trẻ. Phát huy những mặt mạnh và giúp trẻ trau dồi những mặt yêu để trở thành những đứa trẻ thành công trong tương lai”.

TẦM NHÌN

Trở thành một ngôi trường mang đến HẠNH PHÚC cho học sinh, HÀI LÒNG cho phụ huynh và BỀN VŨNG cho giáo viên. Xây dựng một hệ thống các trường để cùng lan toả HẠNH PHÚC cho trẻ em.

SỨ MỆNH

Tại Heroes Academy học sinh sẽ được giáo dục để trở thành những công dân có Đạo đức, có Trí tuệ, giàu Nghị lực nhưng cũng không ngừng Sáng tạo và sẵn sàng Hội nhập.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nuôi dưỡng Đạo đức: Yêu thương – Chia sẻ
Trau dồi Trí tuệ: Thông minh – sáng tạo
Rèn luyện nghị lực: Tự tin – Tự lập