Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ giáo viên

GIÁO VIÊN – NGƯỜI TẠO NÊN SỨC MẠNH GIÁO DỤC 

Giáo dục mầm non đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ.

Ở độ tuổi này, giáo viên mầm non như chính là người mẹ thứ 2, người tiếp xúc trực tiếp và nuôi dưỡng trẻ hàng ngày thông qua những tiết học và cả những giờ ăn ngủ và vui chơi. Những cử chỉ, lời nói và hành động của thầy cô sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức tình cảm và tư duy cuộc sống của trẻ.

Trong thời đại hiện nay, vai trò của người giáo viên mầm non không chỉ dừng lại ở việc dạy kiến thức hay cho con ăn, ngủ mà còn là người khai thác và thúc đẩy những tiềm năng của trẻ, đồng thời hình thành cho trẻ những kĩ năng mềm cần thiết cho hành trình sau này. Muốn làm được điều đó, các thầy cô phải được tiếp cận và nắm bắt rõ phương pháp giáo dục chất lượng và phù hợp, đáp ứng được những yêu cầu về khám phá, học hỏi trong độ tuổi này của trẻ.

Tại Heroes Academy, sự vượt trội và tối ưu trong môi trường học tập đóng góp một phần không nhỏ bởi đội ngũ giáo viên:

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, giáo viên còn là người tổ chức và hướng dẫn các con thực hành và áp dụng lí thuyết được học vào thực tiễn

Không còn giữ vai trò chủ đạo, mà là người giúp đỡ, tạo môi trường và quan sát để trẻ tư duy, sáng tạo, tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Có trình độ nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản và đạt chuẩn, nắm vững các phương pháp giáo dục mầm non cũng như tâm lí của trẻ.

Tràn đầy nhiệt huyết và sự năng nổ trong công việc nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện của con.

Giàu lòng nhân ái và thương yêu con trẻ, nuôi dưỡng cho con sự sẻ chia, lòng vị tha và những giá trị sống tốt đẹp khác.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, gắn bó và kết nối chặt chẽ với cha mẹ để luôn thấu hiểu, đồng hành cùng con.

Việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ mầm non mang lại cho giáo viên rất nhiều trải nghiệm, cung bậc cảm xúc,… Trong những năm tháng đầu đời, được đồng hành cùng trẻ để nuôi dưỡng những cảm xúc chân thành, đáng yêu là niềm hạnh phúc và tự hào của các cô.

Với phương châm giáo dục hiện đại, tôn trọng và yêu thương trẻ tuyệt đối, giáo viên tại Heroes Academy sẽ là những người bạn đồng hành, truyền động lực và cảm hứng cho hành trình trở thành “”người hùng nhí”” của con.

Hãy đến Heroes Academy để trải nghiệm sự khác biệt.

DESIGN

Amanda Lee

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. 

social

Adam Cheise

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. 

Present

Mike Stuart

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. 

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Play Video
Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non