CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Chương trình giáo dục mầm non Heroes Academy đặt cơ sở ban đầu cho sự phát triển nhân cách của trẻ, là bước chuẩn bị toàn diện cho bé về nhận thức, thể chất, tình cảm xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ, để trẻ sẵn sàng bước vào tiểu học.

Chương trình mầm non quốc gia:

Chương trình giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, lấy sự hứng thú của trẻ làm thước đo cho mọi hoạt động giáo dục. Chương trình có mục tiêu đánh giá giúp cho giáo viên có kế hoạch và định hướng rõ ràng trong việc tổ chức hoạt động. Chương trình là một mắt xích quan trọng và logic với các cấp học cao hơn của trẻ. Giúp trẻ vừa hội nhập quốc tế mà vẫn giữ được các văn hoa truyền thống của Việt Nam một cách tự nhiên và chuẩn mực.

Chương trình bổ trợ STEAM:

STEAM không con xa lạ mà đã trở thành một xu thế của thế giới trong thời buổi công nghệ 4.0. Tại Heroes Academy STEAM sẽ được thiết kế mỗi tuần 1 hoạt động với các đề tài hấp dẫn theo từng độ tuổi. Học sinh được trải nghiệm trong một không gian sáng tạo với các nguyên vật liệu phong phú giúp cho trẻ thoả mãn trí tò mò ham hiểu biết.

Chương trình Tiếng Anh:

Tiếng Anh là chương trình rất được trú trọng tại Heroes Academy. Chương trình được thiết kế dựa trên quá trình tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên của trẻ. Từ những nghiên cứu khoa học và kết quả thực tế đã được chứng minh, Tiếng Anh đã và đang giúp thế hệ trẻ trên khắp thế giới tiếp cận các phương pháp giáo dục một cách dễ dàng và sẵn sàng hội nhập.

Chương trình giáo dục Nhân cách, Giá trị sống

Chúng ta không ngừng xuýt xoa, khâm phục trẻ em Mỹ khi thấy các em tuy còn nhỏ nhưng đã biết tự lập, biết kính trọng lễ phép với người lớn, có tinh thần trách nhiệm với mọi thứ mình làm và có một cái tâm luôn hướng về cộng đồng. Tất cả những điều này đều có được là do hệ thống giáo dục tại Mỹ và trong đó, lẽ dĩ nhiên, không thể không kể đến sự đóng góp quan trọng của môn giáo dục nhân cách.

Tại Hero Academy chương trình giáo dục Nhân cách được thiết kế bài bản với mỗi tháng 1 chủ đề Nhân cách và mỗi tuần 1 bài học Nhân cách gắn với các giá trị văn hoá.
Các bài học Nhân cách được thiết kế từ Hiểu biết khái niệm – Bài học trải nghiệm – Thực hành – Ứng dụng.

Chương trình thực hành cuộc sống.

Với mỗi độ tuổi, tại Heroes Academy học sinh sẽ được học các kỹ năng sống phù hợp như: Ăn thức ăn miếng, sử dụng đũa, gấp đồ, đánh răng rửa mặt, gấp chăn, rửa bát…Cùng với đó học sinh sẽ được tham gia vào các sự kiện, các buổi tham quan, bé làm nội trợ để dần hoàn thiện kỹ năng sống của mình.

Hành trang vào lớp 1

Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục của Heroes Academy là chú trọng trang bị kỹ năng tự lập cho trẻ 5 tuổi. Thông qua các hoạt động hàng ngày, giáo viên sẽ giúp trẻ rèn luyện nề nếp và kỹ năng tự lập, kỹ năng tự phục vụ, tăng cường về chữ cái, tư duy logic, kể chuyện sáng tạo. Những kỹ năng này sẽ là hành trang quan trọng giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1.

Cùng với sự lựa chọn sáng suốt của phụ huynh và tâm huyết của Heroes Academy, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành giáo dục để các bé trở thành những “Anh hùng nhỏ” trong tương lai với các phẩm chất:

NĂNG ĐỘNG – TỰ TIN – THÔNG MINH – SÁNG TẠO – YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ – TÔN TRỌNG – TỰ LẬP

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non