Tuyển sinh

Đăng ký tư vấn

 Tại khu vực Định Công, có đến hàng chục trường mầm non với vô vàn phương pháp giáo dục đa dạng, nhưng SỰ KHÁC BIỆT VÀ TOÀN DIỆN trong phương châm giáo dục của Heroes Academy đã dành được trọn vẹn NIỀM TIN và sự HÀI LÒNG của các bậc phụ huynh.

Tại sao lựa chọn Heroes Academy?

Heroes Academy cung cấp môi trường giáo dục theo chuẩn quốc tế, giúp con bạn lớn lên khỏe mạnh, tự tin, phát huy năng lực cá nhân, khả năng giao tiếp, sẻ chia trong thế giới rộng lớn và biến đổi không ngừng.

Chương trình mầm non chọn lọc và định hướng STEAM sẽ mang đến cho các bé phương pháp tiếp cận hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến Mỹ, Hàn, Nhật Bản,...

Heros Academy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển cảm xúc và tâm hồn của trẻ bằng các chương trình giáo dục Nhân cách và Giá trị sống.

Đội ngũ giáo viên Heroes Academy là những thầy cô yêu trẻ, tâm huyết với nghề và có chuyên môn nghiệp vụ đạt chuẩn.

Heroes Academy sở hữu hệ thống phòng học tiêu chuẩn hiện đại, ngập tràn ánh sáng tự nhiên cùng các phòng chức năng riêng biệt, các khu vui chơi an toàn, kích thích tối đa khả năng sáng tạo, sự phát triển về thể lực và trí lực của bé.

Chương trình chăm sóc đảm bảo chất lượng tuyệt đối với hệ thống thực đơn phong phú, nguồn cung cấp thực phẩm vô cùng an toàn cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bé những bữa ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng.

Thông báo tuyển sinh

Trường Mầm non Heroes Academy với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm.  Mầm non Heros Academy – áp dụng phương pháp giáo dục STEAM và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam – đã và đang nhân được sự đánh giá cao và tin tưởng của Quý Phụ Huynh trên con đường lựa chọn môi trường giáo dục hoàn thiện cho trẻ. Xin trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh như sau:

 1. Đối tượng
 • Trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi
 1. Hồ sơ
 • Hồ sơ nhập học (theo mẫu của trường)
 • Bản sao giấy khai sinh của bé
 • Photo CMTND bố/ mẹ
 • Ảnh 4×6 của bé
 • Ảnh 4×6 của bố mẹ và người được ủy quyền đưa đón bé

Hướng dẫn tuyển sinh

 1. TƯ VẤN PHỤ HUYNH
 2. Gặp gỡ, trao đổi, tiếp nhận thông tin của trẻ và mong muốn của Phụ huynh.
 3. Tư vấn, giới thiệu cơ sở vật chất, chương trình học, thời gian tổ chức lớp học, học phí, chương trình ưu đãi (nếu có).
 4. Giải đáp và trả lời các vấn đề Phụ huynh quan tâm.
 5. Hướng dẫn thủ tục đăng ký giữ chỗ và nhập học.
 6. ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC
 7. Hoàn tất thủ tục đăng ký và nộp phí giữ chỗ (Phí giữ chỗ 5.000.000 VNĐ).
 8. Tham gia buổi ĐÁNH GIÁ ĐẦU VÀO trước khi nhận thông báo nhập học.
 9. NHẬP HỌC CHÍNH THỨC
 10. Nhận thông báo nhập học chính thức từ Bộ phận tuyển sinh
 11. Hoàn thành HỒ SƠ NHẬP HỌC theo mẫu và HỌC PHÍ trước 03 ngày (không tính T7, CN và ngày lễ) kể từ ngày nhập học. (Áp dụng đối với cả 2 chương trình học làm khách và chính thức)
 12. Phụ huynh chuẩn bị đầy đủ và mang đồ dùng cá nhân của trẻ đến trường vào ngày nhập học.
 13. THỜI GIAN LÀM QUEN

Quý phụ huynh đưa trẻ tới lớp trong vòng 01 tuần liên tục để trẻ làm quen theo lộ trình như sau:

 1. Ngày thứ nhất: Trẻ có 01 giờlàm quen tại lớp đã được sắp xếp. Quý phụ huynh TUYỆT ĐỐI KHÔNG ở lại lớp cùng trẻ, chỉ quan sát hoạt động của trẻ thông qua Camera tại Bộ phận lễ tân.
 2. Ngày thứ 2: Trẻ có 02 giờlàm quen tại lớp đã được sắp xếp. Quý phụ huynh TUYỆT ĐỐI KHÔNG ở lại lớp cùng trẻ, chỉ quan sát hoạt động của trẻ thông qua Camera tại Bộ phận lễ tân.
 3. Ngày thứ 3: Trẻ tham gia hoạt động ½ ngàytheo thời gian biểu của lớp mà không có mặt của Phụ huynh.
 4. Ngày thứ 4 và 5: Trẻ tham gia hoạt động 1 ngày theo thời gian biểu của lớp mà không có mặt của Phụ huynh.

Quý phụ huynh nhận lịch làm quen của trẻ từ Bộ phận tuyển sinh. Mọi thay đổi vui lòng thông báo trước 24h kể từ ngày nhận được lịch.

Nhập học chính thức

Hồ sơ nhập học:

Phụ huynh hoàn thanh qui trình đăng ký nhập học và nộp hồ sơ cho bộ phận tuyển sinh của trường. Nộp đầy đủ các khoản phí theo qui định trước khi trẻ đến trường.

Hồ sơ bao gồm:

 • Hồ sơ thông tin theo Form của nhà trường
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Photo sổ tiêm chủng
 • Photo CMND của bố mẹ.
 • Ảnh của người đón trẻ.

Chính sách ưu đãi

Giảm 10% học phí: Cho học sinh thứ 2 trong cùng 1 gia đình.

Giảm 50% phí xe cho học sinh thứ 2 trong cùng gia đình nếu cùng trường, cùng điểm đón trả.

– Chỉ áp dụng một chính sách ưu đãi tại một thời điểm
– Mọi khoảng phí sẽ thu trong khoảng từ mùng 1 đến mùng 10 hàng tháng.
– Mỗi năm học sinh được phép bảo lưu 1 lần.

Để đảm bảo thủ tục cha mẹ cần điền đơn bảo lưu trước 1 tháng. Học sinh sẽ được chuyển học phí và tiền ăn con dư sang sáng các tháng tiếp theo.

– Học sinh thôi học cha mẹ cần điền đơn gửi cho nhà trước trước 1 tháng.

Các khoản phí còn dư sẽ được trả lại theo qui định nếu đảm bảo thủ tục. Các khoản hoàn lại sẽ không bao gồm các chính sách ưu đãi.

Nhân dịp mở cửa trường, Heroes Academy dành tặng đến quý phụ huynh những ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn, cam kết là nơi khởi đầu tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ. Rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn và tin tưởng, ba mẹ thì sao? Hãy đến Heroes Academy để trải nghiệm sự khác biệt.

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non