Thư ngỏ

Quí phụ huynh thân mến!

Là những phụ huynh trong thế kỷ 21, hơn ai hết chúng ta hiểu rất rõ về tầm quan trọng, sự cần thiết của việc giáo dục, vun đắp một thế hệ tương lai không chỉ giỏi về trí tuệ mà còn hoàn thiện về nhân cách, có tư duy vượt trội về công nghệ, khoa học, kỹ thuật và nghị lực để sẵn sàng vượt qua thử thác.

Cùng chia sẻ những ước mơ, mong muốn với phụ huynh, Heroes Academy muốn nói rằng “Hãy để con bạn luôn toả sáng” và đặt mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp con bạn lớn lên khoẻ mạnh, tự tin, phát huy năng lực cá nhân, khả năng giao tiếp, yêu thương, chia sẻ để có thể phát triển hài hoà trong thế giới rộng lớn, luôn biến đổi.

Phương châm giáo dục của Heroes Academy xuất phát từ quan điểm “Đa trí thông minh” của tiến sĩ tâm lý học Howard Gardner của trường đại học Havard. Theo quan điểm này, mỗi người trong chúng ta lại thông minh theo một cách khác nhau. Và có rất nhiều loại hình thông minh như: Thông mình về Logics toán học, Ngôn ngữ, Không, gian, Nội tâm, Giao tiếp, Tự nhiên, Vận động, Âm nhạc. Tại Heroes Academy trẻ sẽ luôn được tôn trong sự khác biệt, được phát hiện khả năng, được tạo cơ hội phát triển điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.
Với chương trình giáo dục mầm non chọn lọc và định hướng giáo dục STEM + Arts sẽ mang đến cho các bé một phương pháp tiếp cận hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn, Nhật Bản… Những trải nghiệm thú vị thông qua học cụ sẽ giúp cho trẻ hứng thú trong các giờ học, không chỉ đạt về mục tiêu mà còn phát huy khả năng sáng tạo và lòng đam mê yêu thích khoa học.

Tại Heroes Academy các chương trình giáo dục Nhân cách, chương trình gia trị sống luôn được đề cao với các phương pháp thực hành cuộc sống, thức tỉnh cảm xúc và rèn luyện kỹ năng theo lộ trình phù hợp cho từng lứa tuổi.

Chương trình Tiếng Anh song ngữ sẽ mang đến cho trẻ một môi trường Tiếng Anh chuẩn quốc tế. Trẻ được phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên, bài bản và sẵn sàng hội nhập.

Chương trình chăm sóc đảm bảo về chất lượng, hệ thống thực đơn phong phú, nguồn cung cấp thực phẩm an toàn cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo chất dinh dưỡng.

Cùng với sự lựa chọn sáng suốt của phụ huynh và tâm huyết của Heroes Academy, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành giáo dục để các bé trở thành những “Anh hùng nhỏ” trong tương lai với các phẩm chất:

NĂNG ĐỘNG – TỰ TIN – THÔNG MINH – SÁNG TẠO – YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ – TÔN TRỌNG – TỰ LẬP

Hãy đến Heroes Academy để trải nghiệm sự khác biệt và tạo cơ hội để con trở thành những anh hùng trong tương lai. Tôi tin rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho bé yêu của mình.

Chúc bạn thành công!

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non