Hệ thống phòng học

Ở những bậc tiểu học hay trung học, phòng học thường chỉ được giới hạn ở chức năng là nơi trẻ ngồi học và nghe giảng với những đồ dùng hết sức cơ bản như bàn ghế, bảng viết hay màn chiếu, máy tính. Tuy nhiên với độ tuổi mầm non,  khi thế giới đối với trẻ là vô vàn những điều mới lạ và những câu hỏi không lời giải đáp thì không gian tiếp xúc trực tiếp với trẻ như nhà ở hay phòng học có tác động trực tiếp và mạnh mẽ đến khả năng tìm hiểu và tư duy sáng tạo của trẻ. 

Tại Heroes Academy, không gian phòng học là một trong những ưu tiên hàng đầu, nhằm cho trẻ một thế giới học tập truyền cảm hứng, nhiều màu sắc nhưng vẫn tuyệt đối an toàn.

 • Hệ thống các phòng học rộng rãi, thoáng mát, bắt sáng tối đa, được trang trí tỉ mỉ và công phu.
 • Hệ thống lọc không khí lắp đặt tại tất cả các phòng, tạo nguồn không khí trong lành, thoáng đãng
 • Các bộ giáo cụ đạt chuẩn quốc tế, màu sắc bắt mắt, làm từ nguồn chất liệu an toàn, đa dạng từ Montessori, Gabe cho đến STEAM.
 • Mỗi phòng học đều được trang bị bàn riêng cho giáo viên, tương ứng với vai trò hướng dẫn và giám sát trong những giờ tự khám phá của con.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được đầu tư quy mô và bài bản bởi sự an toàn của trẻ là ưu tiên hàng đầu.

Khu vui chơi

Hoạt động vui chơi là loại hình chủ đạo của trẻ mẫu giáo, với vô vàn những lợi ích cho sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ. Ở độ tuổi này, với trẻ bất cứ đâu cũng có thể trở thành “khu vui chơi” của riêng mình, nhưng đâu phải đâu cũng là nơi có tác động tích cực và an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Tại nhiều gia đình, với không gian sống còn chật hẹp, thiết kế tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm thì quá trình vận động và khám phá của trẻ bị gián đoạn và giới hạn đi rất nhiều, chưa kể điều đó còn gia tăng tâm lí của ba mẹ trong việc bao bọc con quá mức và nỗi lo con sẽ gặp nguy hiểm.

Hiểu được tâm lí hiếu động tự nhiên của trẻ cũng như những băn khoăn thường trực phụ huynh, khu vui chơi tại Heroes Academy tự tin là người bạn đồng hành không thể thiếu trong chặng đường phát triển của con.

 • Hệ thống cỏ xanh mướt phủ kín toàn bộ khu vui chơi cho con thỏa thích lăn lê, chạy nhảy.
 • Chuỗi trò chơi vận động kết hợp chiến thuật đa dạng nâng cao tối đa thể lực và tư duy của trẻ
 • Các đồ chơi bắt mắt, nhiều màu sắc mang đến một không gian thật sống động và tích cực.

Ba mẹ đã lựa chọn và hài lòng tuyệt đối với Heroes Academy bởi mỗi ngày của con đều ngập tràn những trải nghiệm thú vị cùng những bài học bổ ích

 • Trẻ được rèn luyện liên tục những kĩ năng mềm từ chăm sóc bản thân cho đến khả năng giao tiếp và xử lí tình huống nhanh nhạy.
 • Trẻ được tư duy và sáng tạo liên tục qua những trải nghiệm khám phá, tìm hiểu khoa học, toán và nghệ thuật
 • Trẻ hình thành khả năng cảm thụ và tiếp nhận ngôn ngữ linh hoạt, là bước đệm quan trọng cho quá trình học tập ngoại ngữ sau này.

Quá trình học hỏi của trẻ đã bắt đầu ngay từ khi ở trong bụng mẹ. Việc đầu tư cho trẻ trong giai đoạn đầu đời chưa bao giờ là đủ bởi đó chính là những hành trang quý giá, mang lại những giá trị to lớn cho những chặng đường phát triển của trẻ sau này. 

Chọn Heroes Academy ngay hôm nay để con được tỏa sáng, ba mẹ nhé.

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non