An toàn học đường tại Heroes Academy

Ở trường mầm non Heroes Academy, con trẻ sẽ được học tập và phát triển trong một môi trường hoàn toàn an oàn, với những quy định chặt chẽ để đảm bảo rằng con trẻ sẽ phát triển tốt nhất:

Giờ đón/trả trẻ

– Đón trẻ: 7h15 đến 8h30
– Trả trẻ: 16h00 đến 17h30

Lưu ý:

  • Phụ huynh hoặc người giám hộ theo đăng ký đưa trẻ đến lớp giao tận tay cho giáo viên của lớp/trường và đón trẻ từ cô giáo của lớp/trường.
  • Phụ huynh đón trẻ sau 17h30 ký vào sổ trả muộn của nhà trường.
  • Tất cả các trường hợp người đón trẻ không phải là phụ huynh hoặc đăng ký trong hồ sơ sẽ phải gọi điện xác nhận trực tiếp giữa phụ huynh và nhà trường/giáo viên.

Thời gian trẻ học tại trường

Tất cả khách đến liên hệ công việc hoặc phụ huynh đưa con đến lớp sau 8h30 vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân.

Phụ huynh không tự ý vào lớp học hoặc các khu vực khác trong trường trong giờ hoạt động khi chưa có đăng ký với BGH. Phụ huynh có nhu cầu thăm quan/dự giờ/công việc khác xin vui lòng đăng ký với bộ phận Lễ tân.

Các qui định ra vào khu vực trường sẽ có sự điều chỉnh hợp lý và báo trước vào các sự kiện diễn ra tại trường có sự tham gia của phụ huynh

Sức khoẻ học đường

Cung cấp thông tin sức khoẻ của trẻ:
Phụ huynh cần cung cấp đầy đủ thông tin sức khoẻ của trẻ trong hồ sơ, nộp sổ tiêm chủng. Cập nhật thông tin sức khoẻ khi có sự thay đổi trong thời gian học tại trường.

Khám sức khoẻ định kì:
Trẻ được kiểm tra sức khoẻ định kỳ 1-2 lần/năm. Nhân viên ý tế của trường sẽ chăm sóc trẻ hàng ngày khi bị ốm mệt hoặc xử lý các tai nạn thương tích nhỏ tại trường. Cho trẻ uống các loại thuốc theo chỉ định của Bác sỹ, các loại thốc bổ có hướng dẫn theo đơn.

Đăng ký dùng thuốc tại trường.
Các loại thuốc gửi cho bé uống tại trường cần có đơn thuốc do Bác sỹ chỉ định.
Nhà trường không chấp nhận các loại thuốc không có nhãn mác, hạn sử dụng, nơi sản xuất bao gồm cả thuốc do Bác sỹ chỉ định.
Trường hợp thuốc không có chỉ định của Bác sỹ nhà trường chỉ nhận các loại thuốc siro trị triệu trứng, thuốc bổ, nước muối sinh lý, orezol.

Bệnh truyền nhiễm.

Trẻ bị các bệnh truyền nhiễm như sở, cúm, chân tay miệng, thuỷ đậu, quai bị, rubella, viêm kết mạc, đau mắt, chấy…phụ huynh cho trẻ ở nhà để chăm sóc. Trẻ chỉ được đi học trở lại sau khi có giấy xác nhân của Bác sỹ gửi tới nhà trường.

Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm con trẻ sẽ được phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần khi học tập trong môi trường học đường an toàn như ở Heroes Academy.

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non