❤ GOM ĐỒ CHƠI TẶNG BẠN VÙNG CAO – LAN TỎA LÒNG NHÂN ÁI ❤

🌱 Những năm gần đây chương trình từ thiện hướng đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và đồng bào vùng sâu đã trở thành một chương trình được nhiều người quan tâm và chia sẻ, đặc biệt những hoạt động này còn giúp giáo dục những giá trị tốt đẹp với cả các em học sinh.

🌱 Với mong muốn những cảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương, tràn đầy hơi ấm tình người, CLB THIỆN NGUYỆN KHỞI TÂM TUỔI MẦM – Với mục tiêu phát khởi những tâm thiện dành cho tuổi mầm non dự kiến sẽ tổ chức hành trình GIEO HẠT vào Tháng 16/4/2024 với thông tin cụ thể như sau:

🏩Địa điểm: Trường mầm non Cổ Linh – Xã Cổ Linh – Huyện Pác Nặm – Tỉnh Bắc Kan

🔰Tổng số học sinh: 378 (Chia làm 9 điểm: Bản Cắm, Bản Nghè, Cốc Nghè, Khuổi Trà, Nặm Nhì, Lủng Nghè, Lủng Phặc, Lủng Ngài, Thôm Niêng)

🔰Trong số đó có 252 học sinh thuộc hộ nghèo và đa số học sinh là người Dân tộc Mông.

🔰Các con đang sinh hoạt và học tập trong những điểm trường thiếu thốn rất nhiều về đồ dùng, cơ sở vật chất và Đồ chơi.

⭐️ Hôm nay đây, các cô giáo và ban giám hiệu trường mầm non Heroes Academy phát động phong trào nhận quyên góp ĐỒ CHƠI CŨ để gửi tặng các bạn nhỏ của Trường mầm non Cổ Linh – Xã Cổ Linh – Huyện Pác Nặm – Tỉnh Bắc Kan.

⭐️ Toàn bộ đồ chơi cũ còn sử dụng được bạn vệ sinh sạch sẽ và gửi về MẦM NON HEROES ACADEMY – Chung cư 176 Định Công Hoàng Mai – Hà Nội.

⏰Thời gian nhận: Từ nay – đến Thứ 2 ngày 15/4/2024.

“HÃY CÙNG CHÚNG TÔI GIEO NHỮNG HẠT MẦM ĐỂ CÙNG TẠO NÊN NHỮNG VƯỜN HOA HẠNH PHÚC💖💖💖”

☎️Tìm hiểu rõ hơn về dự án: Ms. Lê Thơm – 0983698183

Trân trọng💖