TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC STEAM ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ TẠI HEROES ACADEMY.

Phụ huynh quan tâm đến phương pháp giáo dục mầm non chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên STEAM, chương trình học áp dụng từ các nước tiên tiến, cung cấp kiến thức tích hợp 5 môn học quan trọng bậc nhất trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên việc hình dung chương trình STEAM được hiện thực hóa như thế nào trong một lớp học tại Việt Nam vẫn còn khá mơ hồ đối với ba mẹ, thậm chí nhiều ý kiến cho rằng trẻ tiếp cận các môn khoa học, công nghệ trong độ tuổi này vẫn còn là quá sớm!!

lop-hoc-steam

Tại Heroes Academy, ngôi trường áp dụng chuyên nghiệp và bài bản chương trình này, một lớp học STEAM diễn ra ngập tràn sắc màu cùng sự sáng tạo vô tận của trẻ. 

– Không gian phòng học rộng rãi, được chia thành 5 khu vực riêng biệt, tương ứng với 5 môn STEAM, trang bị đầy đủ học cụ và thiết bị, mang lại cho trẻ trải nghiệm học tập trọn vẹn nhất.

hoc-math

– Lớp học với sĩ số nhỏ, trẻ nhận được sự quan tâm và hướng dẫn tận tình từ các cô giáo khi lần đầu tiếp cận những kiến thức khoa học mới mẻ và lí thú.

nhan-su-quan-tam

– Các bài học trong sách vở không còn nhàm chán khi được hiện thực hóa thành những hoạt động thực hành và trải nghiệm trực tiếp cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non.

hoc-art

Tại sao Heroes Academy chọn STEAM là phương châm giáo dục hàng đầu của trường?  Bởi trẻ học STEAM sẽ có được những kĩ năng cần thiết và phẩm chất ưu tú của công dân thế kỉ 21

– Trẻ được khơi gợi sự khéo léo và óc sáng tạo vượt trội, có cá tính và óc thẩm mĩ riêng biêt.

tu-duy-phan-bien

– Trẻ hình thành tư duy phản biện, không ngừng đặt câu hỏi và lên kế hoạch để giải quyết vấn đề

– Trẻ có kĩ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, giao tiếp tốt với những người xung quanh

– Trẻ có được sự kiên trì và bền bỉ qua những lần thử và thất bại, không ngại thử thách và khám phá bản thân.

Trẻ em ở những nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn may mắn hơn khi đã được tiếp cận STEAM ngay từ khi còn bé tại các trường mầm non. Hiểu và mong muốn trẻ em Việt Nam cũng được nuôi dưỡng và phát triển một cách vượt trội và toàn diện như thế, Heroes Academy dành trọn tâm huyết để hoàn thiện và phát triển chương trình học STEAM.

hoc-khoa-hoc

Phụ huynh thế kỉ 21 đã tin tưởng và chọn STEAM cho con, hàng triệu đứa trẻ đã thành công và cống hiến cho thế giới. 

Hãy chọn Heroes Academy và trải nghiệm sự khác biệt, ba mẹ nhé.

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non