HEROES ACADEMY LÊN SÓNG CHƯƠNG TRÌNH VÌ TẦM VÓC VIỆT VTV1

Ngày 23/06 vừa qua, trường mầm non Heroes Academy đã rất vinh dự khi được Đài truyền hình Việt Nam VTV đến ghi hình với chủ đề ” Làm quen với bạn lạ” để lên sóng trên chương trình “Vì tầm vóc Việt”

Trước khi bắt đầu buổi học. 

Đến với buổi học, các con sẽ được trò chuyện cùng nhau, tìm hiểu về tên gọi và sở thích của nhau. Đặc biệt các con sẽ được tham gia các hoạt động nhỏ ý nghĩa và chơi cùng nhau.

truoc-khi-bat-dau-buoi-hoc

Ban đầu mới tiếp xúc, cả các bạn ở đội nhà lẫn các bạn khách đều có sự rụt rè, lo lắng. Mất một khoảng thời gian đầu làm quen, các bạn được thầy cô chia vào từng nhóm lớp theo đúng độ tuổi để cùng học và đã có sự hòa đồng, giúp đỡ nhau ngay sau đó.

Khám phá buổi học trải nghiệm đầy thú vị.

Trong buổi học, các con đã được cô giáo cho làm quen và trải nghiệm về sự sẻ chia khi làm quen với bạn lạ và làm quen với môi trường mới trước khi vào lớp 1. 

lop-hoc-nho

Lớp học được ví như một xã hội thu nhỏ với rất nhiều sở thích, tính cách khác nhau. Bạn nào cũng vui vẻ, hào hứng với các hoạt động học và chơi, như: trang trí trứng khủng long, trang trí cây, vẽ tranh bằng màu nước,… 

hoat-dong-ve-tranh

Sự sẻ chia từ những đồ dùng nhỏ nhất hay cùng nhau tô màu và trưng bày từng sản phẩm;…đã thể hiện rõ tinh thần, tích cách riêng biệt của từng thành viên nhỏ. Cùng với đó, thông điệp tái tạo môi trường xanh cũng được thể hiện xuyên suốt qua từng hoạt động.

106210022_3074321332643846_1529837633993550286_o

Đặc biệt, vào giờ ăn trưa các anh chị mẫu giáo lớn còn là người đi lấy đồ và phục vụ các em nhỏ hơn rất ra dáng những người anh chị cả.

Sau khi kết thúc buổi học. 

Trải qua hai buổi học cùng nhau, những nụ cười đã xuất hiện nhiều hơn trên môi của tất cả các con. Tham gia các hoạt động thiết thực không chỉ giúp các con làm quen với nhau, yêu thương, chia sẻ nhau từ những điều nhỏ nhất; mà còn vun đắp cho con tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường xanh quanh mình. 

106476156_3074317225977590_9047984093580932108_o

Việc tạo cơ hội giao tiếp cho các con và mở rộng phạm vi làm quen với nhiều bạn bè cũng là một trong những phương pháp giúp trẻ không bị bỡ ngỡ trước khi bước vào bất cứ một môi trường nào. Điều đó không chỉ là hành trang cho những năm tháng đi học mà còn giúp trẻ bước vào xã hội trưởng thành hơn.

Nếu ba mẹ nào chưa kịp theo dõi thì có thể xem lại chương trình VÌ TẦM VÓC VIỆT tập vừa rồi tại đây: https://bit.ly/3bhZUht

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non