“IT’S A BEAUTIFUL DAY” – LỄ BẾ GIẢNG HẠNH PHÚC CỦA TRẺ TẠI HEROES ACADEMY

Cùng Heroes Academy xem lại những hình ảnh về buổi lễ trưởng thành – Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 vừa qua, một buổi lễ đong đầy cảm xúc với những dấu ấn khó quên trên chặng đường trưởng thành của con.

Một buổi lễ được chuẩn bị tỉ mỉ, công phu.

Vào ngày 25 tháng 6 vừa rồi, Heroes Academy đã tổ chức buổi lễ bế giảng để kết thúc năm học cũng như tặng một món quà, một lời chào tạm biệt tới các học sinh lớp lớn sẽ tốt nghiệp.

Toàn cảnh buổi lễ được chuẩn bị chi tiết, công phu.

Buổi lễ với các tiết mục văn nghệ, phần tri ân và cả bữa tiệc buffet đều được nhà trường lên kế hoạch cẩn thận, chuẩn bị vô cùng chu đáo.

Bữa tiệc buffet với các món ăn dinh dưỡng khiến trẻ và cha mẹ đều thấy hài lòng, thích thú.

Là phụ huynh có 2 con được giáo dục dưới môi trường Heroes Academy, chị Thảo chia sẻ sự hài lòng của mình: “Cảm nhận của mình khi đến trường là các cô chuẩn bị rất chu đáo, các bé được mặc trang phục xinh đẹp và đáng yêu. Ngoài ra thì chương trình rất là phong phú, đặc biệt các tiết mục văn nghệ khiến mình rất là hứng thú.”

Chị Thảo lấy điện thoại lưu lại hình ảnh con ở khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa này.

Buổi lễ lưu lại những kỷ niệm cuối của trẻ dưới mái trường Heroes Academy.

Buổi lễ ngoài để kết thúc năm học, thì ý nghĩa lớn hơn cả của nó chính là tri ân, để cha mẹ thấy được thành quả lớn khôn của trẻ dưới mái trường Heroes Academy trước khi các con lên lớp 1.

Những tiết mục cực kì đáng yêu đem lại sự thích thú và nhiều tiếng cười cho cha mẹ.

Phần đầu tiên chính là các màn văn nghệ của các anh chị lớp lớn được các cô cùng các con chuẩn bị tỉ mỉ, đem lại nhiều tiếng cười và giây phút bồi hồi cho cha mẹ.

Nhiều cha mẹ đã tranh thủ quay, chụp lại khoảnh khắc con trên sân khấu như một kỷ niệm thật đẹp.

Sau các tiết mục văn nghệ là phần trao bằng khen tốt nghiệp cho các con. Những em bé mới ngày nào chập chững bước vào mầm non, giờ đã là những cô bé, cậu bé được trang bị đủ hành trang để bước vào lớp 1, sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu tương lai.

Các con thực sự đã trưởng thành lên rất nhiều dưới mái trường Heroes Academy.

Chương trình còn đặc biệt được tổ chức vào buổi tối với các hoạt động vô cùng ý nghĩa, các con được ngủ lại tại trường, cùng lưu lại những kỷ niệm khó phai.

Buổi lễ khép lại nhưng bài hát ý nghĩa It’s a beautiful day (Đó là một ngày đẹp trời.) chắc chắn sẽ còn vang mãi trong ký ức của các con. Ngày đẹp trời ấy là ngày các con sải cánh bay đi, bước tiếp trên con đường tương lai, vẫn luôn có Heroes Academy thương yêu, tự hào về các con và mong cho các con đạt được những điều tốt đẹp nhất.

 

 

 

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non