LỄ KHAI GIẢNG ĐỘC ĐÁO CỦA HEROES ACADEMY MẦM NON STEAM HÀNG ĐẦU KHU VỰC ĐỊNH CÔNG

Sáng ngày 05.09 vừa qua, Trường Mầm non Heroes Academy đã tổ chức thành công Lễ khai giảng và sự kiện trải nghiệm “Khám phá Vương quốc STEAM” hướng tới chào mừng năm học 2020 – 2021 theo phong cách mới lạ, tràn ngập màu sắc.

 

LỄ KHAI GIẢNG ĐẦY Ý NGHĨA – MỘT MÙA TRƯỞNG THÀNH MỚI

Lễ khai giảng được chuẩn bị tỉ mỉ từng chi tiết từ backdrop, đồ trang trí cho tới những món quà nhỏ cho các con, tất cả đều đúng tông màu đặc trưng của Heroes Academy tạo ra một khung cảnh chuyên nghiệp, hiện đại.

Backdrop đúng với tinh thần sáng tạo của phương pháp STEAM.
Món quà nhỏ từ Heroes Academy – chiếc khẩu trang thêu tay khéo léo và thiết thực.
Những phần quà xinh xắn được đội ngũ Heroes Academy chuẩn bị tâm huyết, tỉ mỉ.

Các bé và phụ huynh đặc biệt thích thú checkin với photobooth tên lửa chuẩn STEAM đầy sáng tạo và thú vị.

Những khoảnh khắc vui đùa đầy ý nghĩa với con,
chắc chắn sẽ lưu lại những kỷ niệm khó phai cho cha mẹ về quãng thời gian đầu đời tuyệt đẹp của trẻ.

Lễ khai giảng ngoài những hoạt động khám phá STEAM, hoạt động tương tác bổ ích còn chuẩn bị cả bữa buffet dinh dưỡng cho các con ăn nhẹ, tiếp năng lượng để thỏa sức vui chơi, học tập.

 

CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC STEAM

Trong không khí vui tươi và rộn ràng của ngày hội tới trường, lễ khai giảng của Heroes đặc biệt mong muốn tạo ra sự khác biệt, để các “anh hùng nhí” Heroes Academy và cha mẹ được thoả sức khám phá VƯƠNG QUỐC STEAM – vùng đất đầy mới lạ, hàm chứa biết bao điều bổ ích và lý thú.

Cha mẹ đầy bỡ ngỡ trong lần đầu tìm hiểu các bài học của con.

Trên nền tảng STEAM – 5 lĩnh vực Khoa học (S-Science), Công nghệ (T-Technology), Kỹ Thuật (E-Engineering), Nghệ Thuật (A-Art), và Toán Học (M- Math), nhà trường xây dựng chương trình khám phá với 8 trạm hoạt động vô cùng hấp dẫn kết hợp hội thảo dành cho cả gia đình và các con những trải nghiệm, kiến thức bổ ích và thú vị!

Cẩn thận hướng dẫn con, lưu giữ những kỷ niệm đầy thú vị và đáng nhớ.

Cha mẹ được trực tiếp cùng con trải nghiệm như thế nào là học tập theo phương pháp STEAM qua các hoạt động thú vị như “Núi lửa phun trào”, “Công trình lọc nước thế kỷ”, “Vũ điệu của sữa”, “Cơ quan hô hấp”,…

Cha mẹ và con có cơ hội tương tác, thấu hiểu nhau hơn thông qua các hoạt động.

Thấy con đôi khi còn khéo léo hơn mình trong các thí nghiệm khoa học này, chính cha mẹ cũng ngạc nhiên, xen lẫn cảm giác tự hào về quá trình con trưởng thành tại Heroes Academy.

Môi trường hạnh phúc của Heroes tuyệt đối làm hài lòng các vị phụ huynh.

Sau các hoạt động, cha mẹ được “gỡ nút thắt” qua hội thảo về STEAM cùng các chuyên gia, nhà sư phạm có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đào tạo mầm non. Cha mẹ được giải đáp, thấu hiểu và càng thêm tin tưởng lựa chọn phương pháp học STEAM tại Heroes Academy.

Cha mẹ được lắng nghe tìm hiểu một cách bài bản về STEAM qua các chuyên gia giáo dục.

Cuộc hành trình không chỉ mang lại niềm vui thích mà còn giải đáp cho phụ huynh thật nhiều thắc mắc về STEAM – phương pháp các bạn nhỏ vẫn học hỏi mỗi ngày!

Lễ Khai Giảng và sự kiện trải nghiệm độc đáo nhất năm tại Heroes Academy khép lại trong sự hân hoan, hạnh phúc của các bậc phụ huynh, các con cùng toàn thể đội ngũ Heroes Academy. 

Đội ngũ Heroes Academy biết ơn sự tin tưởng của cha mẹ và lấy đó làm động lực phát triển không ngừng.

Không chỉ hướng tới chào mừng một năm học mới đầy hứng khởi, đây còn là sự kiện đánh dấu nỗ lực bền bỉ của Nhà trường trên hành trình kiến tạo nhận thức cộng đồng về STEAM – phương pháp giáo dục tân tiến giúp trẻ phát triển toàn diện và sáng tạo trên nền tảng đa lĩnh vực.

 

 

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non