TRẺ ĐƯỢC GIÁO DỤC NHƯ THẾ NÀO TẠI HEROES ACADEMY?

Trẻ em là những mầm non tương lai, vì thế lựa chọn ngôi trường đầu tiên cho bé luôn là một vấn đề quan trọng đòi hỏi ba mẹ phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Heroes Academy tự tin là môi trường hoàn toàn làm hài lòng cha mẹ. 

Heroes Academy ra đời dựa trên tâm huyết của những người làm giáo dục lâu năm, với sứ mệnh trở thành một môi trường giáo dục tuyệt đối an toàn, giúp con phát triển được cả về thể chất lẫn trí tuệ, với mong muốn đồng hành cùng ba mẹ chăm sóc và nuôi dạy con. 

Heroes Academy luôn mong muốn đồng hành cùng cha mẹ 
tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho con.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Tại Heroes Academy, con được vui chơi học tập trong không gian ngập tràn ánh sáng với những trang thiết bị hiện đại. 

Phòng học đầy sáng tạo tại mầm non Heroes Academy.

Mọi góc nhỏ trong trường đều được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ, đầy tính nghệ thuật và có mục đích rõ ràng để kích thích tính sáng tạo, sự tò mò ở con.

Phương pháp tiếp cận hiện đại STEM+ ART.

Heroes Academy lựa chọn xu hướng giáo dục của các nước phát triển, STEM + ART làm phương pháp để trẻ tiếp cận thế giới.

Trẻ hào hứng tham gia một buổi học nghê thuật.

STEM + ART là phương pháp giúp trang bị kiến thức nền tảng về khoa học, kĩ thuật, công nghệ, khả năng tư duy phản biện cho trẻ. Phương pháp này không chỉ kích thích niềm say mê tìm tòi, khám phá cho trẻ mà còn trang bị cho con hành trang vững chắc trong thời kì hội nhập với thế giới.

Hoạt động ngoài trời thường xuyên.

Để con làm quen với thế giới bên ngoài, học được nhiều điều mới mẻ, Heroes Academy sắp xếp xen kẽ các lớp học ngoài trời vào chương trình học. 

Các con cùng các cô tham gia buổi hoạt động ngoài trời đặc biệt.

Các giờ học khoa học, võ thuật, múa, sáng tạo, thuyết trình,…đã giúp con có cơ hội tiếp xúc với môi trường tự nhiên, tự do khám phá thế giới, tự do sáng tạo.

Chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Thấu hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh, Heroes Academy đưa vào giảng dạy chương trình chuẩn quốc tế với các phương thức giảng dạy sáng tạo.

Chương trình học tiếng anh thú vị với giáo viên bản xứ.

Các lớp học luôn cố gắng để con tiếp thu một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, thực sự giúp con phát triển ngôn ngữ, khả năng giao tiếp và đặc biệt là tự tin trở thành một công dân toàn cầu. 

Học cụ Gabe kích thích sự sáng tạo.

Học cụ Gabe được thiết kế theo hình thức các mảnh ghép, là bộ học cụ có khả năng kích thích sự sáng tạo của con và giúp phát triển tư duy logic, đi từ đơn giản đến phức tạp, từ cụ thể đến trừu tượng.

Học với bộ giáo cụ Gabe giúp con phát triển trí thông minh.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết với giáo dục.

Đội ngũ giáo viên tại Heroes luôn được chú trọng đào tạo bàn bản, hết lòng yêu thương, tôn trọng con và giúp con hoàn thiện bản thân.

Đội ngũ Heroes Academy luôn phải chú trọng cử chỉ, lời nói để trẻ học hiệu quả, học vui, học hạnh phúc.

Đặc biệt với phương châm hoạt động vì sự hạnh phúc của trẻ, các cô giáo tại Heroes luôn chú trọng các cử chỉ, lời nói để con trẻ có thể cảm nhận rõ nhất tình cảm từ phía nhà trường, tạo ra môi trường đong đầy yêu thương cho con phát triển. 

Những sự trưởng thành từng ngày, những nụ cười của trẻ chính là động lực của Heroes Academy.

Với phương pháp giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, Heroes Academy luôn tự hào kiên trì với sứ mệnh trở thành bệ phóng vững chắc nhất cho các anh hùng nhí.

 

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non