PHƯƠNG PHÁP STEAM TẠI HEROES ACADEMY – CON THỎA SỨC SÁNG TẠO

Nghiên cứu đã chứng minh rằng phương pháp Stem + Art chính là tương lai của giáo dục mầm non, là nền tảng để tạo nên những công dân toàn cầu. Chính vì vậy, Heroes Academy lựa chọn phương pháp tiếp cận thông minh này làm phương pháp giáo dục trẻ. 

STEM + ART là gì?

STEAM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật), Art (nghệ thuật), Math (toán học).

Trẻ học theo phương pháp STEM + ART tại Heroes Academy.

Là phương pháp giáo dục sớm, tích hợp nghệ thuật, được coi là một chiến lược giáo dục cải tiến theo phương pháp mới, pha trộn chương trình nghệ thuật – nhảy múa, âm nhạc, nghệ thuật hình ảnh với chương trình giáo dục tiêu chuẩn.

STEM + ART cung cấp cho con những kiến thức thiết yếu để trở thành công dân toàn cầu.

Phương pháp giáo dục STEAM không phải là để học sinh trở thành những nhà toán học, nhà khoa học, kỹ sư hay những kỹ thuật viên mà là “Xây dựng cho học sinh có kỹ năng, có thể được sử dụng để vận dụng và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay”.

Trẻ học STEM + ART tại Heroes Academy như thế nào?

Tại Heroes Academy, chúng tôi lựa chọn phương pháp tiếp cận STEM + ART trong việc giáo dục trẻ.

Quá trình áp dụng khoa học trong các lĩnh vực STEM bao gồm các hoạt động để trẻ được tham gia vào quá trình tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh.

Trẻ khám phá nguyên tắc vật lý qua một lớp học STEM.

Thấu hiểu khoa học hiện diện dưới nhiều hình thức xung quanh thế giới, Heroes biến mọi khía cạnh đó thành những chủ đề học sáng tạo, kích thích sự tò mò của con. Trong mỗi lớp học, con được tự do khám phá thế giới dưới sự hướng dẫn của các cô.

Lớp học giải mã mật thư bí ẩn đầy thú vị tại Heroes Academy.

Tại Heroes Academy, chúng tôi đan xen các lớp học tìm hiểu khoa học cùng chương trình học sáng tạo với bộ giáo cụ Gabe,…Một số chủ đề lớp học như: Giải mã mật thư, Cải thảo đổi màu, Tạo hình đất sét,…là những lớp học vô cùng hiệu quả, nhận được phản ứng vô cùng tốt từ trẻ.

Trẻ tại Heroes Academy tự hào với thành quả của một buổi học tạo hình với đất sét.

Tại các lớp học này, những vật dụng, những đồ chơi quen thuộc quanh con được biến thành những nguyên liệu có khả năng thay đổi diệu kì nhờ khoa học. Thông qua các lớp học, trẻ vừa phát triển tư duy, vừa được kích thích sáng tạo vừa có được rất nhiều niềm vui thích, hạnh phúc.

Với phương pháp tiếp cận STEM + ART, Heroes Academy tự hào là môi trường tốt nhất trang bị cho trẻ hành trang trở thành công dân toàn cầu.
Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non