CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI HEROES ACADEMY

Tình hình dịch bệnh đến nay vẫn còn nhiều phức tạp, mỗi công dân Việt Nam đều có trách nhiệm đảm bảo sự an toàn cho chính mình và người thân. Chính vì vậy tại Heroes Academy, chúng tôi luôn cẩn thận với công tác phòng chống dịch để bảo vệ sức khỏe của trẻ tốt nhất.

Công tác chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía nhà trường.

Trước hết, theo chỉ đạo của bộ Y tế, các lớp học và khu vui chơi được phun khử trùng tiêu chuẩn.

Song song với đó, chúng tôi lắng nghe cảnh báo từ các cơ quan Y tế, hạn chế sử dụng điều hòa, trang bị và sử dụng các thiết bị lọc khí. Viêc này vừa đảm bảo môi trường học cho con, vừa giảm thiểu khả năng lây lan.

Công tác vệ sinh được diễn ra khẩn trương, cẩn thận.

Thấu hiểu cơ chế lây lan phức tạp của virus, chúng tôi tiến hành tổng vệ sinh trường kỹ càng từng khu vực để hạn chế tối đa khả năng xấu.

Các cô đặc biệt sát khuẩn an toàn tuyệt đối các giáo cụ học tập các con tiếp xúc nhiều.

Các cô đã dành một ngày vệ sinh tỉ mỉ từng khu vực từ phòng học tới phòng hoạt động chung, với tiêu chí bảo vệ con tốt nhất.

Khu vực hoạt động của trẻ cũng được vệ sinh vô cùng tỉ mỉ.

Với mỗi giáo viên, khi đến lớp, được kiểm tra thân nhiệt và đảm bảo công tác vệ sinh cẩn thận nhất khi làm việc.

Kiểm tra thân nhiệt và hướng dẫn trẻ rửa tay.

Ngoài hoạt động vệ sinh sạch sẽ môi trường học tập sinh hoạt của các con, chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho trẻ ngay trước khi nhận các con vào trường.

Công tác kiểm tra thân nhiệt diễn ra nghiêm túc, cẩn thận.

Song song với việc kiểm tra thân nhiệt, chúng tôi cấp khẩu trang y tế và nước sát khuẩn miễn phí cho trẻ, đồng thời hướng dẫn cho các con quy trình rửa tay đủ các bước, vừa để con tự bảo vệ mình, vừa cung cấp cho con một kỹ năng mềm thiết yếu.

Con được cô giáo hướng dẫn cách rửa tay đủ bước để bảo vệ sức khỏe.

Đặc biệt, trong suốt quá trình hoạt động tại trường, nhà trường khuyến khích trẻ chú ý giữ gìn vệ sinh tay thường xuyên và để ý kỹ các biểu hiện bất thường của trẻ.

Nhà trường trang bị poster trong nhà vệ sinh để con có thể tự mình rửa tay theo chỉ dẫn.

Heroes Academy tin rằng với công tác chuẩn bị cẩn thận từ nhà trường cùng sự hợp tác phối hợp của phụ huynh, chúng ta có thể đem lại môi trường học tập an toàn nhất cho trẻ trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, cho con tiếp tục có được những trải nghiệm bổ ích.

 

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non