XU HƯỚNG LỰA CHỌN TRƯỜNG MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH NGÀY NAY

Một quận mới với nhịp sống phát triển hiện đại như Hoàng Mai, các phụ huynh cũng trở nên kỹ càng hơn trong việc lựa chọn môi trường giáo dục cho con. Bên cạnh các yếu tố về cơ sở vật chất, chương trình học, giáo viên…một môi trường giáo dục “hạnh phúc” cũng là điều mà rất nhiều phụ huynh tiên tiến quan tâm. 

MÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

Trước tiên cần hiểu một môi trường giáo dục gồm có những yếu tố như: cơ sở vật chất, không gian học, giáo cụ đi kèm, chương trình học, phương pháp giáo dục, đội ngũ nhân viên. Một môi trường giáo dục hợp lý là một môi trường cân đối các yếu tố trên thành 1 tổng thể hài hòa, giúp trẻ có cơ hội phát triển toàn diện.

Một môi trường hạnh phúc là một môi trường cân bằng tổng hòa của rất nhiều những yếu tố.

Một môi trường cho trẻ hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng những đặc điểm riêng biệt của trẻ để cá nhân hóa lộ trình học tập cho con…Từ đó, giúp con được là chính mình, phát triển từ sâu trong nội tại về trí tuệ, thể chất, tinh thần cũng như hình thành nền tảng nhân cách tốt, kỹ năng toàn diện như sự tôn trọng, tính độc lập, tính kỷ luật, hợp tác linh hoạt,… 

Là trường mầm non hàng đầu khu vực Định Công, Hoàng Mai, Heroes Academy lựa chọn phương pháp STEAM để theo đuổi tầm nhìn tạo ra môi trường trưởng thành thực sự hạnh phúc cho con trẻ.

Trẻ tiếp nhận giáo dục hạnh phúc tại Heroes Academy.

Có lẽ bởi vậy các phụ huynh khu vực Hoàng Mai đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn Heroes Academy.

Heroes Academy là môi trường giáo dục toàn diện, lấy trẻ làm trung tâm, cho con phát triển như những “siêu anh hùng” trong thế giới riêng của mình. Tại trường, trẻ được tôn trọng cá tính, được lắng nghe, được học tập với những phương pháp kích phát tiềm năng và tư duy tối ưu.

CHƯƠNG TRÌNH STEAM CỦA HEROES ACADEMY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Một trong những điều làm nên môi trường hạnh phúc chính là phương pháp STEM + ART – phương pháp giáo dục sớm, tích hợp nghệ thuật, được coi là một chiến lược giáo dục cải tiến theo phương pháp mới, pha trộn chương trình nghệ thuật – nhảy múa, âm nhạc, nghệ thuật hình ảnh với chương trình giáo dục tiêu chuẩn.

Phương pháp STEM + ART kích phát sức sáng tạo của trẻ.

Phương pháp giáo dục STEAM chú trọng xây dựng cho học sinh những kỹ năng mềm, những kiến thức nền tảng để con có thể vận dụng và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay, trở thành những bác sĩ, kỹ sư,…những người kiến tạo thế giới.

Tại Heroes Academy, chúng tôi áp dụng phương pháp STEM + ART tiêu chuẩn vào giáo dục trẻ với các lớp học chủ đề đan xen, cho con môi trường phát triển tốt nhất.

MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TỐI ĐA KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ

Đa số phụ huynh đều mong muốn con được học tập trong môi trường tiếng anh với giáo viên bản xứ nơi con được rèn luyện Tiếng Anh bài bản với phát âm chuẩn xác. 

Trẻ vui học tiếng anh tại Heroes Academy.

Tại Heroes Academy, chúng tôi xây dựng cho con nền tảng ngôn ngữ, phát triển toàn diện về ngữ âm, ngữ pháp, phản xạ và các kỹ năng quan trọng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Anh. 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC, GIÀU CHUYÊN MÔN

Chị Quỳnh (Định Công, có con 4 tuổi) cho biết: “Giáo viên là yếu tố quan trọng hàng đầu khi tôi chọn trường mầm non cho con. Giáo viên có kiến thức chuyên môn, lại biết cư xử, yêu thương con là điều tôi cần nhất. ”

Đội ngũ giáo viên tại Heroes Academy cam kết giáo dục trẻ với tình yêu thương.

Chính vì vậy, chị đã tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo nhiều nơi và gửi gắm con tại Heroes Academy.

Đặc biệt tại Heroes Academy, nhà trường vô cùng chú trọng việc chung tay cùng phụ huynh tạo ra một môi trường hạnh phúc thực sự cho trẻ. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động để kết nối nhà trường và phụ huynh, phụ huynh và các con, qua đó thêm thấu hiểu nhau, tìm ra được tiếng nói chung và phương pháp tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện

Heroes Academy vô cùng chú trọng các hoạt động gắn kết nhà trường, phụ huynh và trẻ, để chung tay tìm ra phương án giáo dục tốt nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, KÍCH THÍCH SÁNG TẠO

Tại một thành phố lớn như Hà Nội, các trường mầm non đều rất chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cao cấp từ sân chơi, lớp học, thiết bị giảng dạy tới các không gian ngoài trời. 

Cơ sở vật chất hiện đại, thông minh tại Heroes Academy.

Heroes Academy chính là một trong những môi trường top đầu về cơ sở vật chất với không gian ngập tràn ánh sáng, trang trí thiết kế cùng các bộ giáo cụ vô cùng phù hợp kích phát sự sáng tạo của trẻ.

Tại Heroes Academy chúng tôi đầu tư xây dựng các lớp học chuẩn STEAM với từng góc nhỏ đều được trang trí, cân nhắc tỉ mỉ để tạo ra không gian kích thích trẻ khám phá nhất có thể.

Heroes Academy giáo dục với tiêu chí lấy hạnh phúc của trẻ làm trung tâm.

Hy vọng với những tiêu chí và gợi ý trên, Quý Phụ huynh sẽ tìm kiếm được một môi trường phù hợp nhất với con yêu.

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non