TRƯỜNG MẦM NON STEAM KHU VỰC ĐỊNH CÔNG “LỌT VÀO MẮT XANH” NHIỀU PHỤ HUYNH

Định Công là một khu dân cư tương đối trẻ với rất nhiều trường mầm non, trong đó phải kể đến Heroes Academy, địa chỉ ghi điểm mạnh mẽ nhất trong mắt các bậc phụ huynh Hoàng Mai, một môi trường giáo dục hạnh phúc đúng nghĩa.

Trường mầm non khu vực Định Công: Heroes Academy – tiện ích trường học giữa khu chung cư cao cấp

Khu chung cư cao cấp Sky Central tiện nghi, an toàn, hiện đại.

Nằm trong tòa B khu chung cư cao cấp Sky Central, Heroes Academy cam kết mang đến cho phụ huynh và trẻ vô vàn những tiện ích hấp dẫn từ mô hình trường học này, vị trí thuận tiện đưa đón – khu vực văn minh an toàn.

Khu chung cư Sky Central là một trong những dự án bất động sản cao cấp và uy tín của chủ đầu tư HUD1, nằm giữa nút giao thông Giải Phóng – Định Công. Nằm ngay vị trí vàng Quận Hoàng Mai, đã hoàn thiện về hạ tầng và đầy đủ các dịch vụ tiện ích xung quanh như siêu thị, khuôn viên xanh,… 

Heroes Academy hứa hẹn đem lại trải nghiệm học tập tuyệt vời cho cả trẻ và phụ huynh.

Do vậy, khi cho con theo học, ba mẹ sẽ tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón con mỗi ngày, giảm thiểu tình trạng ách tắc giao thông, khi đón con có thể cho con chơi trong khuôn viên xanh của khu chung cư.

Đặc biệt do Heroes Academy nằm trong khu chung cư cao cấp, nên có được lợi thế về không gian, thoáng đãng hơn, tràn ngập ánh sáng và khí trời, cho con một môi trường phát triển lành mạnh.  

Tại sao lại là Heroes Academy Định Công?

Không phải tự nhiên Heroes Academy lại là trường mầm non nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh tại quận Hoàng Mai.

Heroes Academy – Môi trường giáo dục toàn diện cho con.

Ngoài các tiện ích cơ bản từ vị trí đắc địa và mô hình trường học trong chung cư cao cấp, có 3 lý do quan trọng nhất khiến Heroes Academy ghi điểm trong mắt phụ huynh. 

Môi trường lấy trẻ làm trung tâm, kiến tạo trường học hạnh phúc

Tại Heroes Academy, chúng tôi chú trọng xây dựng môi trường cho trẻ hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng những đặc điểm riêng biệt của trẻ để cá nhân hóa lộ trình học tập cho con…

Tại Heroes Academy, trẻ được hạnh phúc là chính mình, tự do học hỏi.

Từ đó, giúp con được là chính mình, phát triển từ sâu trong nội tại về trí tuệ, thể chất, tinh thần cũng như hình thành nền tảng nhân cách tốt, kỹ năng toàn diện như sự tôn trọng, tính độc lập, tính kỷ luật, hợp tác linh hoạt,… 

Các con vô cùng yêu thích những buổi học sáng tạo, thí nghiệm khoa học.

Cơ sở vật chất hiện đại, khai phá tiềm năng sáng tạo

Cơ sở vật chất tại Heroes Academy có thể nói là cơ sở hiện đại bậc nhất cho con cơ hội vui chơi học tập với không gian ngập tràn ánh sáng. 

Cơ sở vật chất hiện đại, thông minh tại Heroes Academy.

Mọi góc nhỏ trong trường đều được thiết kế tỉ mỉ, đầy tính nghệ thuật và có mục đích rõ ràng để kích thích tính sáng tạo, sự tò mò ở con.

Chương trình học STEM + ART cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Phương pháp giáo dục STEM + ART tại Heroes Academy chú trọng xây dựng cho học sinh những kỹ năng mềm, những kiến thức nền tảng để con có thể vận dụng và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay. 

Giáo viên tại Heroes Academy luôn được quan tâm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, yêu thương và tôn trọng trẻ.

Giáo viên sẽ trở thành người đồng hành, chỉ dẫn con với sự ân cần, yêu thương, cho con từng bước khám phá thế giới từ những lớp học sáng tạo đặc biệt theo chương trình STEAM chuẩn quốc tế.

Môi trường hạnh phúc thực sự được tạo ra từ sự chung tay của cả nhà trường và phụ huynh qua những buổi họp độc đáo, đặc biệt.

Với những lý do trên, không mấy ngạc nhiên khi Heroes Academy là trường mầm non STEAM khu vực Định Công chiếm trọn sự gửi gắm của các vị phụ huynh.

Tuyển sinh Liên hệ Chương trình học
Nhập học trước 30/5

Giảm ngay

50%​

Học phí mầm non